XÔNG NHÀ, TẮM LÁ, UỐNG TRÀ THẢO MỘC VÀ GỘI ĐẦU NƯỚC BỒ KẾT TẤT NIÊN

XÔNG NHÀ, TẮM LÁ, UỐNG TRÀ THẢO MỘC VÀ GỘI ĐẦU NƯỚC BỒ KẾT TẤT NIÊN

Nhà em, từ khi an cư lập nghiệp, không năm nào là bỏ được cái tục xông nhà - tắm lá. Phép vua thua lệ làng, nhiều giá trị truyền thống vẫn giữ mãi đến nay không bỏ được, nhất là tập tục phong thủy cổ xưa. Nói xông - tắm xong mà trong năm không gặp khó khăn, làm gì cũng thuân lợi cả thì là xạo nhưng thiệt lòng nhìn nhận thì nhà em chưa cơn giông bão nào là chưa vượt qua, may mắn đến nhiều hơn, bản thân cũng gặp nhiều quý nhân giúp đỡ. Chuyện phong thủy thực hư ra sao thì em không chắc, nhưng xông - tắm xông nhà cửa, bản thân tràn trề năng lượng, tươi mới hơn là thứ em cảm nhận rõ rệt, bạn bè đến chơi ai cũng thích vì cái mùi nó rất là thân thuộc, gợi nhiều kỷ niệ, điều đáng quý nhất định phải có trong những cuộc gặp gỡ.

Mỗi năm Tết có một lần, gắng một chút mà có được cái Tết vui, tết ấm thì rõ là đáng mà phải không quý vị. Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành, mình xông, mình tắm cho mình chứ cho ai. Bảo chứng minh thì em làm không được nhưng mấy anh, mấy chị thử để ý mà xem, nhà nào càng làm nên, ăn ra lai càng coi trọng phong thủy, coi trọng những giá trị cũ xưa.

Mà nói thế chứ việc xông - tắm ngày tết tưởng phức tạp chứ có nhiều nhặn gì đâu ạ.

1. Xông nhà Tất Niên: Mang sinh khí về với gia chủ.

2. Gội đầu Bồ Kết: Xả hết bụi trần, phiền muộn.

3. Tắm Tất Niên: trút bỏ vận đen đón nhận may mắn, tài lộc.

4. Uống trà gừng, sả chanh: thải độc, thanh lọc thể chất.

Quý vị nhất định phải hoàn tất tục lệ trước ngày 30 Tết nhen, phải thanh sạch nhà cửa thì đầu năm mới đón may mắn, tài lộc dồi dào được!

Ở Quê năm nay, em vẫn bán trọn bộ "Mùi Tết" nha. Bộ "Mùi Tết" ở Quê vị nào năm ngoái dùng rồi sẽ rõ, hơn hẵn nhiều loại, vì:

- Các loại lá thảo mộc được chắt lọc theo phong thủy, tẩy uế năm cũ cho gia chủ đón chào đón vận may trong năm mới, thanh sạch cơ thể.

- Hương thảo mộc dịu nhẹ, đậm chất quê, mang không khí, mùi hương của cái Tết truyền thống lưu lại trong nhà một cách trọn vẹn.

- Sản phẩm được đóng gói kiểu “Quê”, tặng hẳn cho môt cái giỏ xách được đan bằng cói xịn, cỡ lớn. Vừa đẹp vừa phù hợp với những ai muốn mua làm quà Tết cho người thân, bạn bè.

- Bọn em là Spa chăm sóc sức khỏe theo kiểu nhà Quê, giữ gìn văn hóa, nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Tuyệt đối không bán sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo để đánh lừa khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của “Quê”

- Bộ Phận chăm sóc khách hàng luôn trực giờ hành chính, hỗ trợ tất cả các vấn đề về sản phẩm cũng như giải đáp các câu hỏi của lữ khách nhiệt tình nhất trong khả năng. Thiệt lòng, em luôn muốn sản phẩm bán ra như gieo một mối nhân duyên giữa khách hàng và spa, để chúng ta là bạn, không phải bán xong là thôi.

Quê Một Cục

← Bài trước Bài sau →