QUÀ TẾT

QUÀ TẾT "ĐỘC" - TÀI LỘC ĐẦY NHÀ

Quý vị có cảm thấy Tết đang dần mất đi những nét đẹp truyền thống đặc trưng vốn có. Không còn bầu không khí bình yên, ấm cúng mà đậm “mùi Tết” xưa, hương cỏ cây, thảo mộc, ngập tràn sinh khí trong mọi ngóc ngách. Nào là nấu bánh chưng, bánh tét, xông nhà, tắm lá tất niên,... bao nhiêu thứ tập tục từ thuở xưa phai mờ dần theo năm tháng.

Bởi lẽ, cái thời mà "chả cần đụng đến cái móng tay", mọi thứ đều được bày bán đủ đầy từ siêu thị ra đến ngoài chợ thì chẳng còn mấy ai thiết tha những tập tục xưa cũ. Nhưng riêng tập tục xông nhà và tắm lá tẩy trần thì quý vi nên dành sự quan tâm thích đáng. Bởi ngoài cái lệ cổ, nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Những loại thảo mộc như bồ kết, vỏ bưởi, quế, sả, lá dâu, hương nhu, ngải cứu,... sau khi đốt hoặc đun sôi sẽ tỏa ra mùi cỏ cây - “Mùi Tết” xưa - mang lượng sinh khí dồi dào, thanh tẩy mọi ngách nhà, xua đuổi n trùng, loại bỏ âm khí, vận đen và những điều không may mắn trong năm cũ, mang lại may mắn, tài lộc và bình yên cho năm mới.

-----------------------------------------------------------

Theo phong thủy, nghi thức cổ này muốn thực hiện đúng thì phải đầy đủ các bước:

Dọn dẹp nhà cửa thật kỹ và sạch: Mang lại bầu không khí “sạch” tinh khôi, cho năm mới ấm no, hạnh phúc.

Xông nhà Tất Niên với 9 loại thảo mộc: Bồ Kết, Vỏ Bưởi, Ngải Cứu, Hương Nhu, Quế Cây, Bạc Hà, Sả, Kinh Giới và Lá Dâu. Mang sinh khí về với gia chủ, giúp khử khuẩn không khí, chống nấm mốc, xua đuổi n trùng.

Gội đầu bằng Dầu gội Bồ Kếtđặc chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên: bồ kết, vỏ bưởi chanh, sả, hương nhu, lá neem... Xả hết bụi trần, phiền muộn.

Tắm Tất Niên: Hoa Kim Ngân, Hương Nhu, Vỏ bưởi, Bạc Hà, Quế Cây, Lá Sả và Gừng. Trút bỏ vận đen để cơ thể thanh sạch, nhẹ nhàng, sẵn sàng đón nhận may mắn, tài lộc trong năm mới.

Uống trà thảo mộc: Trà thảo mộc được làm từ: Chanh non thái lát, Trà Gừng và Sả vừa giúp thải độc, thanh lọc thể chất, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi về thể chất cho gia chủ.

-----------------------------------------------------------

5 LÝ DO NÊN MUA COMBO "MÙI TẾT TÂN SỬU" CỦA QUÊ MỘT CỤC.

- Các loại lá thảo mộc được chắt lọc theo phong thủy, mang may mắn đến cho gia chủ trong năm Tân Sửu.

- Hương thảo mộc dịu nhẹ, đậm chất quê, mang không khí, mùi hương của cái Tết truyền thống lưu lại trong nhà một cách trọn vẹn.

- Những món quà đóng gói kiểu “Quê”, đựng trong giỏ xách được đan bằng cói, vừa đẹp vừa phù hợp làm quà Tết cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

- Quê Một Cục là Spa chăm sóc sức khỏe theo kiểu nhà Quê, giữ gìn văn hóa, nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Tuyệt đối không bán sản phẩm có chứa hương liệu nhân tạo ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của “Quê”

- Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tất cả các vấn đề về sản phẩm cũng như giải đáp các câu hỏi của khách hàng, và luôn sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho quý khách (nếu lỗi từ Quê). Chúng tôi luôn muốn sản phẩm bán ra như gieo một mối nhân duyên giữa khách hàng và Quê, để chúng ta là bạn, không phải bán xong là thôi.

-----------------------------------------------------------

📗🔰CHÍNH SÁCH CHO CÁC ĐƠN HÀNG ĐẶT TRƯỚC 20/01

- 1 combo bất kỳ (Mùi Tết Tân Sửu/Lá Tắm Đoàn Viên/Xông Nhà Tài Lộc) TẶNG hũ mật ong hoa cà phê Đắk Lắk 200ml

- Số lượng 2-10: Giảm 20% tổng hóa đơn

- Số lượng 11-49: Giảm 25% tổng hóa đơn

- Số lượng 50-99: Giảm 30% tổng hóa đơn

- Số lượng 100-499: Giảm 35% tổng hóa đơn

☎️Tìm hiểu thêm: 0978.939.791

🏡Mua trực tiếp: 53 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1 (Spa Quê Một Cục).

Quê Một Cục

← Bài trước Bài sau →