Giới thiệu nến thơm cao cấp Quê Một Cục

Giới thiệu nến thơm cao cấp Quê Một Cục

Xin chào bạn, mình là nến Quê Một Cục

Mình rất cảm ơn khi trong vô vàn các cô nến đẹp khác, bạn đã chọn mình mang về nhà. Nên trước lạ sau quen, mình tự giới thiệu về bản thân chút nghen.

♥ Trước hết là trái tim của mình: Nó làm bằng gỗ.
So với hầu hết các loại tim trên thị trường bằng cotton thì tim gỗ ít được ưa chuộng hơn. Đơn giản vì nó mắc hơn nhiều lần, tuy nhiên ông bà xưa cũng dạy “đắt xắt ra miếng” mà, nên mình có một số ưu điểm vượt trội là:
DỄ BẮT LỬA -> Quá trình đốt dễ hơn

LỬA CHÁY RỘNG -> Tiết kiệm nến hơn cho các bạn nè ( vì cotton cháy mạnh ỡ giữa tim khiến lâu lâu các bạn nhìn một vài hũ nến bị thụt hẳn 1 lỗ ở giữa là vậy đó, lớp nến bên ngoài sẽ ko được cháy tới phí lắm)

CHÁY TỚI CUỐI ĐÁY – trước khi là một cô nến, mình cũng là người mua nến về sử dụng và đã có nhiều lần bỏ cả lọ nến còn khá nhiều nhưng lại hết tim đốt. Nhưng với tim gỗ, quảng cáo “thơm ngon tới giọt cuối cùng” như trên tivi sẽ xảy ra đó.

AN TOÀN: Lửa của tim gỗ thấp tủn à, đằm thắm nữa, nó cháy nhẹ nhàng sâu phía trong lọ thôi hổng có chồm ra ngoài đâu.

 Vui: Vì mình vừa cháy vừa hát, thử đốt mình trong không gian yên tĩnh đi, bạn sẽ nghe tiếng mình tí tách.

♥ Sau đó là tới làn da của mình: Nó làm từ sáp cọ
Có thể bạn đã biết hoặc chưa, nhưng rất nhiều nến làm từ paraffin. Chính vì đó mà nhiều người nói là đốt nến hổng tốt đó vì nó nguồn gốc từ dầu mỏ tinh chế, còn mình thì từ cây cọ tự nhiên.

Vì từ sáp cọ nên đốt rất sạch và rất ít khói, thân thiện với môi trường, an toàn, không độc hại (nó còn được dùng trong thực phẩm luôn mà)

Nhiệt độ nóng chảy của mình thấp lắm, vậy nên đốt xíu xiu là mình chảy ra và tỏa hương được rồi.

♥ Bạn lưu ý một số quy định để chơi với mình vui hơn nha
Đừng đốt mình quá 3h, nó sẽ gây lãng phí cho bạn á, nếu thích mình quá có thể mua tặng bạn bè người thân chớ mình hỏng xúi dại bạn đốt lâu cho bán được hàng nhiều đâu.

Khi đốt mình nhớ để nơi an toàn tránh các vật liệu bắt lửa gần đó nha .

Hãy đốt mình tối thiểu 1h để mình đủ chảy đều lớp sáp nhé.
Dẫu biết nến thơm là của trời “Tây” nên thường các thương hiệu Việt vẫn chọn cách hơi tây tây một chút để hóa mình vào nhưng mình tự hào về dòng dõi mắt đen mũi tẹt Việt Nam nên quần áo có hơi “lúa lúa” chút bạn thông cảm nha. Với mình có tặng bạn 1 hộp diêm bông mai cho thêm phần bản sắc, cũng giúp bạn dễ dàng trong lúc đốt hơn đó, Hihi.

Chúc bạn có những giây phút thật thư giãn bên mình.

Ký tên:
Nến Quê Một Cục

← Bài trước Bài sau →