MUA DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC HIỆU QUẢ TẠI QUÊ MỘT CỤC

MUA DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC HIỆU QUẢ TẠI QUÊ MỘT CỤC

Tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với những kỉ niệm vui buồn khác nhau. Những lần rong ruổi cùng đám bạn đi chơi về muộn hay trốn học đều là những kí ức tuổi thơ đáng nhớ của mỗi người. Từ rất xa xưa rồi - cái thời còn có những chiếc xe thồ, xe ba gác… cứ mỗi lần buổi chiều buông xuống ai trong số chúng ta cũng không thể quên được cái mùi khói bếp phảng phất quanh xóm nhỏ. Len lỏi trong đám khói đó là một mùi hương nhẹ nhàng, ngào ngạt của những nồi bồ kết được các mẹ, các bà, những người nông dân nấu lên để gội đầu. 

Thứ nước được chiết xuất từ những quả bồ kết phơi khô để trên gác bếp cho se thịt lại sau đó được mang đi nướng cho thật vàng, chất nhựa đen chảy ra lan tỏa một mùi hương nức mũi. Cùng với vỏ bưởi, lá neem, gừng, sả, nha đam, mần trầu, hương nhu, quế, cỏ ngủ sắc,… những thứ có sẵn ở những vùng thôn quê. Chúng được mang về rửa sạch, phơi khô sau đó bỏ vào nồi sao vàng hạ thổ thơm lừng. Sau khi đã chuẩn bị xong những người nông dân cho hỗn hợp những thứ đó vào ninh đủ ba ngày ba đêm trên ngọn lửa hồng riu riu, cô cạn những tinh hoa của đất trời.

Thứ tinh hoa đó được đúc kết một cách cẩn thận, tỉ mỉ bởi bàn tay của những người nông dân, dung dịch được cô đặc tinh khiết đó dội trên đầu lẩn vào trong mái tóc. Dung dịch sẽ lấy đi những chất bẩn trên da đầu đồng thời tống cổ mọi hóa chất ra khỏi từng sợi tóc để nhường chỗ cho những dưỡng chất vào nuôi dưỡng sạch sâu trong da đầu và từng sợi tóc chắc khỏe. Không những thế nhờ những hoạt chất dinh dưỡng có trong dầu gội đầu bồ kết giúp tóc con mọc nhanh hơn. Cũng từ đó mà vấn đề về gầu và dụng tóc cũng không còn phải là nỗi lo lắng, bận tâm với các quý cô vì da đầu đã khỏe mạnh.  

Khi mới sử dụng dầu gội đầu bồ kết tóc của các quý cô chắc chắn sẽ không bóng mượt ngay như dầu gội đầu công nghiệp vì tất cả đều là thảo mộc thiên nhiên không chứa chất Silicon bám vào tóc. Thời gian đầu sẽ là thời kì khó khăn nhất cho các quý cô vì dầu gội đầu sẽ làm tóc xơ rối nhưng về lâu dài thì chắc chắn sẽ hơn hẳn so với các loại dầu gội công nghiệp kia. Những quý cô có lòng kiên trì, trung thành với bồ kết thời gian dài thì chắc chắn da đầu và chân tóc sẽ khỏe hơn, mái tóc sẽ dài và dày hơn đặc biệt là bồng bềnh, suôn mượt cả ngày. Tình trạng bết tóc và gãy rụng cũng theo đó sẽ giảm rõ rệt ngay sau thời gian dài sử dụng nó.

Thành phần: Trái bồ kết, vỏ tranh, bưởi, bá nem, hương nhu, cỏ mần trầu, cây sả, gừng, nha đam, quế, cỏ ngũ sắc.

Công dụng: Làm sạch tóc, sạch gầu, trị ngứa da đầu. Ngăn dụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên, chắc khỏe và suôn mềm. Loại bỏ tóc hư tổn, các hóa chất bám trên tóc.

--------------------------------

QUÊ TÍCH ĐIỂM ONLINE CHO MỌI ĐƠN HÀNG

🌻 Inbox ngay cho Quê: m.me/spaquemotcuc

🌻 Gọi hotline: 0978939791 hoặc 089 842 99 92

← Bài trước Bài sau →